No heartbeat

9 weeks pregnant no heartbeat.. pinapabalik ako ng ob ko after 2 weeks 🥺 hoping ako.. 1st baby ko to. 🥺 And gusto ko na magkababy talaga 🥺 What to do ba mga sis? I can’t help not to think 🥺#1stimemom #advicepls #theasianparentph

5 Replies

1st trans v ko ay 7wks and 4 days pro wla pading HB.. then pagbalik ko meron na :) may ganyan tlga mommy ^^ positive lang..

Keep up the faith 😇💯everything will be owkay. Keep on praying lang talaga

Praying for you mommy. May nireseta po ba si OB mo na need mo inumin ?

pray and stay positive po momsh 😇

pray lng momsh