Delivery date

It's my 40 weeks and 1 day (9 months and 1 day) today.No signs of labor ? nagwa-walking at squat naman poko every morning ?

11 Replies

40 weeks and 1 day na rin ako. no signs of labor padin. Sabi naman po ng OB ko hindi kailangan mag-alala kasi may allowance pa daw po na 1 week or 2 weeks. nagpaultrasound ako last Saturday, ok naman yung tubig, malaki nga lang si Baby, normal din po yung heartbeat. Ang sabi lang sa akin, monitor ko yung movements dapat di bababa ng 10 times yung pag galaw niya everyday tapos monitor din heart rate ni Baby. Balik ko po ulit sa Monday kapag di pa ako manganak this week, bibigyan na niya ako ng pampabuka. Patuloy lang po tayo magprepare at maging healthy. And always pray para sa inyo ni Baby ❤

ang 40 weeks is 10 months, ang 9 months and 1 day is 36 weeks, 37 weeks pa ang full term. better na balik ka sa oby mo para sure kung 40 weeks or 36 weeks pa lang

5y ago

Try to dowload an Application about pregnancy or ask yor OB. Yes, full term na ang 37 weeks its 8 1/2 months un. Pwdeng manganak ng wala pang 9 months and never ang sobra sa 9 to 10 months. 🙄

Baka induced labor kana niyan momsh ganyan din ako nun e kaya inabot pa ko ng 41 weeks and 2 days hehe

5y ago

Ahh okay momsh. Salamat

Count by weeks not months baka 36 weeks and 1 day ka pa lang? 37 weeks ang full term.

5y ago

Girl po

40 weeks po is 10 months na 4 weeks = 1 month

goodluck po mmommy ... lakad lakad lang po

kausapin mo si baby mamsh na lumabas na siya 😊

pls see your ob kasi full term ka na

Walking ka momsh and pray

Ilang cm ka na sis ?

5y ago

Ahh okay po