40 ⅐ weeks still no signs of labor

40 weeks 1 day pero wala pa din signs ng labor. I am feeling anxious and stress kung kailan lalabas si baby 🙁#advicepls

4 Replies

wag ka mastress. lalabas din yan. pag stress ka mastress din si baby sa loob baka tumae yan. wag ka rin masyadong magpagod baka pag nag labor ka wala kana energy umire. sakting lakad at stretching lang.relax lang momsh. magconsult ka sa OB o midwife ko. mag handa na sa mga possibilities na induce or CS. kalma lang momsh. kaya mo yan!

Ganyan din ako last wk 😅 Mag DO kayo ng partner mo sis.. grabe effective.. inadvice lng din sakin ❤️ walking/squatting/pineapple juice ginagawa ko pero 40wks no sign of labor until nag DO kame (mdaling araw).. nilabasan nako mucus plug (gabi).. pag gising ko nagleak na water ko (before noon) and labor/ nanganak nako ng gabi

2y ago

Mi, sa loob po ba pinutok ni partner niyo po? 39 weeks and 1 day. No sign of labor. Gusto ko na din po makaraos.

inom ka pinagkuluan na dahon ng atis, lakad, kain pineapple, magmakelove kau ng partner mo, pinagawa skin yan ng midwife, kinagabihan nanganak ako lumabas sya ng kusa saglit lang din ang labor ko... wala pa akong tahi.

Oo nakakapagod dn try mo parin maglakad lakad exercise try mo magdownlod ng mga exercise for 3rd sem... ganun ginawa q sakin