Breast milk

9 days since nanganak po ako mga mie. Ang kunti lng po talaga Ng breast.milk ko nawawlan na ako Ng pagasa na dumami pa sya. Ayan lng po napala ko after 30.mins of pumping sa kaliwat🤦🏼‍♀️😓hayyss. At 34 weeks nagstart na po ako malunggay capsule ung Natalac 3x a day. TAs since nanganak Ako unlilatch po kht mahapdi na kht sugat2 na nipples ko gusto ko po KC talaga magpure bf ,puro sabaw din po inuulam ko at mahilig ako sa gulay.

Breast milk
54 Replies

M2 malunggay ,at lage po kayo mag ulam ng may sabaw, at inom po lage ng tubig. ganyan dn po sakin nung una. ung kabilang dede ko ang konti lang mag produce ng gatas, pero isang buong araw pinadede ko sa kanya ung isa lang na konti lang ang gatas ,kinabukasan ang dami ng gatas parang puputok na ung dede ko sa sobrang dame. nabasa ko lang dn na unli latch lang kaya un ginawa ko. dapat tama din ang pag latch ni baby.