Breast feeding question

BF po ako sa lo ko,kaso everytime na maglatch sya sobrang sakit ng nipples ko,prang tinutosok ng karayom.meron na po ako milk since puro sabaw at malunggay capsule iniinom ko.pano po b maalis ang sakit?

2 Replies

Hi mommy! Dapat tama po ang paglatch ni LO mo para hindi masakit sa nipple. Sumali ka po sa fb group na Breastfeeding Pinays kasi may mga units sila doon which can help and guide your breastfeeding journey.

Nuod k Po proper latching sis sa YouTube..