Breast milk

9 days since nanganak po ako mga mie. Ang kunti lng po talaga Ng breast.milk ko nawawlan na ako Ng pagasa na dumami pa sya. Ayan lng po napala ko after 30.mins of pumping sa kaliwat🤦🏼‍♀️😓hayyss. At 34 weeks nagstart na po ako malunggay capsule ung Natalac 3x a day. TAs since nanganak Ako unlilatch po kht mahapdi na kht sugat2 na nipples ko gusto ko po KC talaga magpure bf ,puro sabaw din po inuulam ko at mahilig ako sa gulay.

Breast milk
54 Replies

wag ka matigil magpalatch mi. dapat every 3-4hrs or bago pabottle feed padedehin mo baby kasi mararamdaman ng katawan mo na kailangan mo magproduce ng milk. kasi di ko yan nagawa kaya nawala na ng tuluyan yung breastmilk ko, kahit anong inom or kain natin pampagatas eh di dadami talaga hanggat di madalas magpalatch kay baby

1y ago

oo mie tinigil ko na mgpump. Direct latch nlang ako kht masakit 😢tiis nlng Muna

9 days n rin baby boy ko Ngayon... after 3 days Nung nanganak ako nag ka.milk nku siguro dhil Panay sabaw ko Milo, Gatas na nilalagyang ko Ng 2 kutsarang M2. try mo rin Yun mie bka dadami milk mo kc ako s isang araw 4beses ako nag bibihis Ng damit kc tumutulo milk ko, Minsan mabibilaukan pa baby ko sa subrang dami..

Super liit pa ng stomach ni newborn kaya konti pa lang need nila. Hydrate yourself lang po. And UNLILATCH. Do not stress yourself. Makakabawas ng supply yun. Habang tumatagal, magreregulate rin ang supply accdg to baby's needs. Do not use pacifier or bottle kung gusto maestablish ang breastmilk supply.

wag ka mastress mamsh..inom ka lang madami water...ganyan rin ako before...tuloy mo lng pump at pa latch mo kay baby... try mo lng din every 2hrs or 1 ½ hr mag pump continues..kht wala..para ma stimulate... sa umpisa tlga ganyan..pero pag nasanay katawan mo my demand dadami rin yan

bka Mali ung pag kakadede Sayo ni baby kea maskit .. unli Dede lng po Ang sagot pag konte Ang gatas maliit pa lng po tlga Ang tummy ng baby talo na at 9days pa lng .. kung ganun kadami Ang nadedede Nia gnun din Ang produce ng milk mu keep on going lang sa pag ppadede mom's

konti lang dn sakn mommy, 12 days palang po si LO ngyn pero pump lang ako pag may time and inom ng m2. so far nkaka 10ml nako per pump both breasta naun hehe ung 1st week kaunti lang tlga nalabas sakn. Kahit medyo mahapdi na tiis lang dadaloy dn ang milk hehehhe

1y ago

ok ,ako po nagtanong din sa clinic kung nabubusog ba SI bby ko kht gentu lng milk ko sbe nla oo daw nabubusog daw SI bby Kaya continues lng daw sa padede wag daw magformula

Try mo mi every 3 hours mag-pump, pagtapos ni baby mag-latch i-pump mo pa rin para madetect ng brain natin na kailangan dagdagan yung pag-produce ng milk dahil kulang. Ganyan din ako last week, 14 days pa lang LO ko ngayon. Ngayon, nakaka 3oz na ako mahigit.

dont give up mi..at lgi lang positive po..wag mong iisipin na wala kang milk o konti milk mo.. ddmi din po yan mi..ganyan din po ako nung una, ginawa ko kain lng kain at stay hydrated mi..khit mskit na kakalatch ni baby tiis lng,

1y ago

un na nga ginagwa ko mie tiis Muna Ng malupit 😭kht Ang sakit lalo pag nalatch SI baby ,mas masakit pa sa labor 😓sa labor d ako naiyak. Dto sa bfeeeding maiiyak tlga

ganyan din ako dati mie. try mo inom ka din ng gatas kahit yung bear brand lang okay na and then wag ka masyado magpa stress nakaka less din yun milk production. wag ka mawalan ng pag-asa dadami din yang milk mo ☺️

Ganyan din ako dati mi, ngayong exclusive breastfeeding na si baby ko, mag 1year old na sya. Basta dapat maya't maya ang padede para mag create ng mag create ng milk katawan mo. Tas dapat kaen ka ng kaen at more water.