pangpadami ng milk

almost 2 weeks na nung nanganak ako. may gatas nman ako nakukuha pro kaka onti.. nakaka 10-12oz sya pro nasa 8oz lng nakukuha q s dede ko..puro breast pump lng kc aq since inverted nipple q, hndi nya ma latch. ano pb gagawin q pra dumami ung gatas ko?

2 Replies

Actually not recommended pa mag pump under 6weeks kase mag oover supply ka naman and masakit sa boobs yun...try nyo nalng ipa latch kay baby kase tanging pag papasupsup kay baby ang mag papadami ng gatas mo. As for now kase kasing liit lang ng jolen ang bituka ni baby so ang milk na pinoproduce ng katawan mo ay ganon lang din karami. Onti onti kase nag aadjust ang milk supply natin sa age ni baby.

10oz per feed?