Breastfeeding

Hi mommies. I just want to share some tips on how to boost your milk. Mega-malunggay capsule really helped me a lot! Yan ang output ko, left and right boob in just 30 mins of pumping. After 30 mins of pumping may tumutulo parin. 4 days of taking mega-malunggay capsule ganyan na nga ang result. At first, na-frustrate ako kasi kumonti milk ko recently as in 1oz nalang nakukuha ko. Tas tinry ko mag mega malunggay, effective siya sakin. Try niyo mga mama!! 2x a day ang pagtake ng capsule and try to sleep more often ❤️❤️ #megamalunggaycapsule #breastmilk

Breastfeeding
8 Replies

Yes,Effective talaga sya. 2x a day din ako nainom then sinasabayan ko din ng M2 😊

3y ago

Sa Calamansi ko lang siya hinahalo mamsh tapos hot water or cold water minsan. Pwede din sya sa Milk parang milk tea ganun 😊

saan po nabibili ang mega malunggay? meron po ba niyan sa mercury drugstore?

3y ago

Try mo yung malunggay capsule mamsh, malay mo effective din sayo. Sabayan mo din ng tulog, puyat din ako lagi pero try mo parin magsleep sa gabi sabayan mo si baby. Inom ka din ng warm water before ka magpump, liguan mo din ng warm water boobs mo. Effective din chocolates :)

tnx for sharing sis. kahit papano may idea narin ❤

Pwede ba mag take ng mega malunggay kapag buntis ??

3y ago

I think 37 weeks onwards pwede pero consult your ob dear

Ang galing! 😄 Congrats po! 😍

galing! keep going momma!🤱🤱

Wow! Sana all mommy 😲

hm