Breast milk

9 days since nanganak po ako mga mie. Ang kunti lng po talaga Ng breast.milk ko nawawlan na ako Ng pagasa na dumami pa sya. Ayan lng po napala ko after 30.mins of pumping sa kaliwat🤦🏼‍♀️😓hayyss. At 34 weeks nagstart na po ako malunggay capsule ung Natalac 3x a day. TAs since nanganak Ako unlilatch po kht mahapdi na kht sugat2 na nipples ko gusto ko po KC talaga magpure bf ,puro sabaw din po inuulam ko at mahilig ako sa gulay.

Breast milk
54 Replies

mag latch lang si baby mamsh. dapat proper latch or deep latch tapos iwas salty food and dry na pagkain. Fluids is the key, kaya drink water always at least 10 cups of water a day. I also drink M2 Concentrate tea drink at night (mini-mix ko with Bear Brand Adult Plus na milk) and I take Malunggay Capsule (Natalac Forte 500mg) sa umaga after breakfast. Iwas stress syempre, and get enough sleep din po. the more frequent you feed your baby, the more you produce breastmilk.