Breast milk

9 days since nanganak po ako mga mie. Ang kunti lng po talaga Ng breast.milk ko nawawlan na ako Ng pagasa na dumami pa sya. Ayan lng po napala ko after 30.mins of pumping sa kaliwat🤦🏼‍♀️😓hayyss. At 34 weeks nagstart na po ako malunggay capsule ung Natalac 3x a day. TAs since nanganak Ako unlilatch po kht mahapdi na kht sugat2 na nipples ko gusto ko po KC talaga magpure bf ,puro sabaw din po inuulam ko at mahilig ako sa gulay.

Breast milk
54 Replies

maaga ka nagpump at inunahan mo ng stress at negative mindset yung breastmilk mo kaya ganyan.. sabi ng lactation consultant ko, iwasan magpump ng maaga lalo pag mali yung pressure na inapply mo at laging positive lang isipin. 13days na baby ko at sa 5th day ko nun nagtulo ng nagtulo ang milk kp. no malunggay capsules/tea basta nung buntis ako nasa isip ko na marami ang milk ni baby. try mo wag mapressure.