Simula Nung Nag Asawa, Lagi Nalang Tumutulo Luha Ko E.

Hi, ftm . Kakakasal ko lang 2mos ago. 2mos palang kami nagsasama ng asawa ko, kakaresign lang sa work last month dahil nag preterm labor ako ng 7mos, akala ko maggng masayaaaaaaaaaa! Because were in a relationship for almost 10years bago ako nabuntis, Iba pala talaga kapag mag kasama na kayo sa iisang bahay. Well something happened kasi na nagkasakit yung tatay nya at nasa ospital, mejo malala. So nandun sya sa ospital while ako naiiwan sa bahay mag isa at kbwanan ko na sa dec ? Although naiintindihan ko naman na mas kailangan sya ng pamilya nya, pero girl, im out of nowhere ? Parang bahala na lang ako sa buhay ko. Sama sama ng loob ko, di ko pa nahahanda yung needs namin ni baby, Nasstress pako sa bahay ?? Hays, natatakot din ako manganak ng wala sya. Mas malakas kasi loob ko pag nanjan sya, cheer me nalang po. Salamaaaat ?

1 Reply

Try telling him about what you feel mommy.. maiintindihan din naman siguro niya un. May obligation din sya sayo as his husband and future father.. :)