Nasanay si baby na karga..

What to do mga momshies? Si baby ko miski sa pagtulog ko karga karga ko xa.. pag nilalapag nagwawala.. we've tried duyan na.. wala epekto.. ahaha

3 Replies

Hi mommy. 2yrs ago napo yung post niyo, same case po kasi tayo. Ano po ginawa niyo para masanay syang nakahiga at hindi palaging buhat? Anong month rin po nagbago si baby,?

9mo ago

Experience ko now lagi nagpapakarga natutulog pag karga pag nilapag na dumidilat ending walang tulog umiiyak lagi 😭 3weeks old pa sya

hows your baby po? si baby ko nagwawala if di makuha yung tulog tas minsan may kasama pang kabag. nakakaawa. 😔

Ilang months na ang baby mommy? Swaddle po kaya? Para parang may nakaakap pa din sa kanya kahit ibaba?

3y ago

nagwawala po xa pagswaddle po momshie...