lungad o suka?

Mga momsh, ask ko lang after q magpadede kay baby db, ibuburp natin xa, may times kc na nd na nakakaburp cla baby kc tulog, pero ako kc tulog na c baby pinapaburp q padin xa 10mins.xang nakadapa sakin magburp man xa o ndi, pero kc kanina nd xa nagburp kc tulog na c baby pero nakadapa naman xa sakin ng mga 10mins.after nun hiniga ko na xa, after 5mins.nagising xa at sumuka xa o lungad lang ba binuhat ko agad xa n parang patayo, matagal tagal q xa binuhat kc nga natakot aq ulet xa ihiga, after ilang minuto sininok xa nd ko na nga muna pinadede kc nga sumuka xa eh, nawala naman ung sinok kh8 nd ko xa pinadede, tapos nung hiniga ko ulet xa , naglungad na naman xa.?? kaya binuhat ko ulet xa.. Ngaun nakatulog na xa na buhat buhat ko, auko na xang ihiga bka sumuka na naman eh, natatakot aq wala pa naman ako kasama ngaun..?? 1month and 2days na c baby ko.. Eh kc db delikado kapag sumuka c baby? Bka daw mapunta sa baga ung gatas.. Never ko naman pinadede c baby ng nakahiga, kada dede nia talagang karga ko xa kahit na sobra antok ako, bubuhatin ko talaga xa.. 3rd baby ko na'to.. Ung 1st baby ko 10years old na xa,.katulong q s pag-aalaga nun mga inlaws ko nasa 21 palang aq nun kaya nd aq masyado tlga nag-alaga.. After 10years nagkaanak ulet aq pero nd naman pinalad na nbuhay ang baby ko, pinanganak ko xa at nawala din agad xa sa akin..?? then ngaun kakapanganak ko lang nitong jan.24 kaya parang 1st time mom lang ulet ako at ako tlga nagaalaga sa baby ko kaya feeling q nd q alam kapag may mga ganyang nangyayari kay baby..??

1 Reply

Gawin mo po wag mo po sya muna pahigain pag dpa nkakaburp or utot man lang

4y ago

Tsaka natural napo kay baby na madalas umutot, utotin nga po xa e