tahi sa pem

8days napo ako sa panganganak. Pro bakit po parang mata pakiramdamq or balisawsaw kada ihi q? Tpos mainet ihi q mjo hrp.aq makaihi. .nglagay lng me alcohol patak sa pngahugas q sa tubig tas aun na nagkaganito pkramdam q..

2 Replies

Mas ok bayabas wag alcohol ilagay mo.. Nakakatuyo ng balat alcohol.. Mawawala PH balance sa pem2 mo. Then inom ka ng madaming tubig kasi normal lang ang urine incontinence after manganak.

5y ago

Inom ka madaming tubig.. Kasi after manganak nawawalan tayo ng control sa pelvic muscles natin.. Urine incontinence tawag dun.