butlig problems!!!

asks q lng normal b to ky baby q?? nung nakaraan kc nawala n yan.. nilinisan q lng maligamgam n tubig with alcohol nawala,, tpos mga ilang arw lng nagkaron n nman.. panu b ginawa nyo?

butlig problems!!!
19 Replies

mommy.. wag yung alcohol.. mas mabuti paliguan mi c baby nag gatas mo.. mag mimilk bath ka kai baby.. yung warm water haluan mu nang breastmilk mo.. tapos ibabad c baby doon.. wag mo lagyan ng shampoo or bath soap c baby.. yun lng tubig na may breastmilk.. mawawala yan rashes ni baby

4y ago

oo hndi q n din lalagyan ng alcohol ngaun.. maligamgam nlng

Hala d po dapat nilalagyan ng alcohol ang muka ni baby kc sensitive pa yan.dapat maligamgam na tubig lang,.. Ako kc dko nilalagyan ng sabon ang muka ng lo ko pag naligo..mula nuon hanggang ngaun d sya nagkakarashes sa muka.

Kapag alcohol nilalagay sa balat ay nagdadry. Just think about your wound, nilqlalagyan mo ng alcohol then your baby na sensetive ang skin nilalagyan mo ng alcohol mas lalo maiiritate yan.

Wag mo po lagyan ng alcohol mommy. Warm water and cotton lang po. Pwede ring change kayo ng baby bath soap ni baby. Nagkaganyan din baby ko nawala nung nag dove sensitive baby bath siya.

Wag mo alcoholan ung face sis nakaka dry yan eh, change bath ka nalang din kasi nung nagka ganyan si lo nag change bath ako eh eto gamit ko nawala din siya😊 #MysweetestYohan

Pag maaraw na din po. Paarawan nyo sya at least before 8am nakakatulong po pagwala nung butlig. Breastmilk din po ginagamit ko before kay baby even pag may red spots sya sa face.

4y ago

Diaper lang po ang suot pag nagpapaaraw as recommended pong pedia.

Bawal po alcohol matapang malalanghap po baby nyo baka maalergy. Hydrocortisone po sana mild lang kaso alam ko my reseta dapat.

Hala sabi nh pedia ng lo ko, mas lalo ma iritate muka ng baby pag gatas ang ipapahid.dapat maligamgam lang ang panlinis

4y ago

True.. kaya diko magets mga nag aadbice na gatas daw. Mga tanga.

Natural lng po sa baby na nlabas ang ganyan..wag nio nlang po pansinin at galawain baka ma irritate pa lalo...

Breastmilk sis panlinis mo tas regular na paaraw lang mawawala yan.