1st trimester

Hi! 8 weeks pregnant po ako.. and grabe ang all day sickness ko, nausea tapos vomit. Di rin ako nakakakain kahit ng vitamins ko. Sinusuka ko lahat.. huhuhu Nakakaiyak sobra

1 Reply

same sis normal lang un try m ung mga crackers lang ... kainin m ung gusto mo kasi naglilihi kana .. nawala lang lihi ko nung 5months hehe okay na lahat d n ko maselan

5y ago

Crackers and candies na nga lang sis. Kadalasan kahit wala ako kinakain, nagsusuka pa rin ako ng mapait na liquid.. kaya nakakapanghina talaga. Sana nga malagpasan ko na eto. Thanks sis