Hello Mommies !

I'm 8 weeks pregnant for my 1st baby and is it normal, not having some pregnancy symptoms like morning sickness? Nausea? And Fatigue? Hehehe

15 Replies

Normal lang sis. Iba iba kasi ang mga buntis. Pero kung wala ka nararamdaman na morning sickness swerte mo hehehe ako kasi grabe buong first trimester ko nahirapan ako halos araw araw sobrang sakit ng ulo ko tapos bawal pa inuman ng gamot 😂

Buti ka pa hehe 8wks ko na rin now for my first baby, pero maselan ako like maya't maya sa cr, bloated, gassy at maya't maya ding nagugutom kahit around 3am-4am pa. Tiis tiis lang for my little bean 🥰

same here, normal nmn yan.. 1st ko din pro wala kong naramdman na any symptoms besides mas gutom on my 1st and 2nd trimester now 😊

Yes po ganyan po ako nung nag 1st tri po ako wala ako nararamdaman kundi antok lan lagi. Hehehe 6months preggy here. :) ingats momyy

Normal po and same lang tayo. Walang akong masyadong naramdaman basta gutom lang lagi then ayaw na ayaw ko sa bawang.

Sana all po mommy hehehe 🤗. Sobrang selan ko po kasi nung 1st trime ko. 1st baby ko din po.

Normal po. Di ako nagkaron ng morning sickness and nausea. Pero feeling ko lagi lang akong pagod.

2y ago

Thank u po. worried po kc ako baka wala na si baby. pero lastweek po nag TVs ako, may heartbeat na po xia.

yes po, ako din ganyan. Nbabasa ko din dito sa TAP na most likely pag boy ang baby ganun.

sana ganyan din Ako kaso panay ang pagsuka ko.. apaka selan ko ngaun mgbuntis.. 😔

same. no morning sickness or anything. baby girl