10weeks

Still struggling, all-day sickness grabe. Nausea and vomiting. Minsan gusto ko ng sumuko, kasi sobrang hirap.. ultimo tubig sinusuka ko. Wala ako magawa kundi umiyak, buti na lang napakaswerte ko sa asawa ko na sobrang maalaga at hindi nagrereklamo kahit na lahat inuutos ko.. hindi rin ako makadumi, is it okay na magsuppository ako? Kasi almost 1 week na akong di nakakadumi..

1 Reply

Consult niyo po muna sa OB niyo bago kayo uminom ng kahit anong gamot.