Ano po ginagawa nyo pag mahapdi or na ngangasim sikmura?

8 weeks preggy

10 Replies

Ako nun sobrang hapdi ng tyan ko sabayan rin ng acid, 3 times akong na admit 3.times rin akong tinurukan ng mga pang sakit ng tyan saka para kay baby. Sobrang hirap 😢 lahat talaga titiisin mo para sa anak mo. Hanggang ngayon nga ina acid parin ako kaya gusto ko ng ilabas si baby. 38 weeks narin ako mga mi. Wag kang biglang kakain ng madami, tapos sa dinner naman 2 hrs before bago matulog. Effective rin marshmallows.. Gaviscon sachet.. Yakult pwede rin.. Yogurt ung plain lang.. Then mag research ka ng mga bawal kainin. Kasi ako nung nag search ako mga Kamatis bawal, suka mga ganun. Sa fruits naman lemon at orange. Nakaka trigger lalo. And ung vitamins ko. Kaya ngayon di nako nagba vitamins kasi un ung pinaka nakapagpa trigger ng hapdi ng tyan ko saka acid.

konti konti lang kainin mo mi . ako nun kumakain din ng white marshmallow and nawawala naman yun kasi advice sakin ng mother ko.

wag Po Muna humiga pag kakain mga 3 hours to 2 hours Bago humiga para Hindi Po umakyat acid mo sa sikmura

pag kumain ka sis, paonte onte lang. inum kadin ng yakult and kain ka skyflakes. oatmeal maganda din yun.

baka acid po kase trigger ang pagbubuntis sa acid ako ganyan e hinaheartburn pa ko ang saket.

drink ginger lemon tea mas advisable ang luyang dilaw na gamitin. it helps a lot promise

warm water mi and pag kakain po kayo pakonti konti lang

Gaviscon nireseta sakin

kumain ng skyflakes.

Warm water po.

Related Articles