sensitive

hi mommies , normal po ba na kapag preggy laging mahapdi sikmura? lagi kc mahapdi sikmura q kahit lagi naman aqng busog .. qng nde mahapdi sikmura apakasakit naman ng ulo q dhil sa sensitive na pang amoy.. ang hrap huhu .. 12 weeks preggy here

2 Replies

Sabi ng ob ko. Maselan daw tlga ang chan ng buntis. Kaya dpat iwas ka sa spicy food

5y ago

ai , d nman dn aq mahilig sa spicy foods mommy

Opo ganyan talaga pag buntis

5y ago

dko kc natanong sa ob q nun momsh . sa 17 pa kc nxt check up q . anyway thanks!😊