i need advice

i'm 7 weeks preggy.. madalas po mahapdi sikmura at naduduwal.. ano po maganda gawin or itake para mabawasan pagsakit ng sikmura? salamat po sa sasagot..

4 Replies

Buong 1st trimester akong ganyan mumsh, pero normal lang daw sabi ng OB ko. Niresetahan nya pa rin ako ng Kremil-S if di kayang iendure. Safe naman daw yun sa preggy.

It's normal sis..inom ka maligamgam na tubig lalo na sa morning paggising..if gamot, better consult your OB..

Drink more water po para hydrated kayo Ang hnd sumakit dibdib and sikmura niyo if maduwal or masuka kayo

inom ka po ng maligamgam na water

Related Articles