Sakit puson at balakang

8 weeks preggy Mga mommies may fit to work naku para bukas kaso simula paguwi ko kagbe . Sumasakit nanaman puson at blakang ko ano po kaya to ?

10 Replies

Ganyan po ako now mga momsh, military po ako at laging sumasakit puson ko ung tipong prang magmemens ako. Pinabedrest din po ako at my tinetake n pampakapit. Dhil din po s stress s work lalot medyo mabigat ang work. Sbi ko kc dati bka lalo akong manghina kung lgi akong nkhiga kaso ayun.. Sumasakit n sya. Kya rest po muna.

Listen to your body. Nakunan ako dati dahil sa fit to work na yan mas sinunod kopa yung advise na fit to work kahit may nararamdaman work pa din. Nawala si baby at 5mos.

5y ago

Huhu cge mommy nkakatakot lang para kay bby . Ndi nalang muna ko papasok 😭

Better consult your ob po mommy kasi di rin namin masasabi kung ano yan. Lalu na masakit puson. Kasi kung puson ang masakit not normal po.

5y ago

Kea nga sis ntagtag ata ako sa byahe sana ok lang c bby 😭

Ay sorry mommy. Weeks pala. Akala ko months. Ako kasi kabuwanan ko na. Hehehe. Pahinga po kelangan nyo. Lalo na at first trimester pa kayo

5y ago

Opo mommy . Have a safe delivery po

Mag ingat ka momsh. Mas maigi bedrest lang muna, delikado na baka mag spotting

Bedrest ka po muna. Delikado pag puson at balakang sumakit.

5y ago

Ako po kasi 7mos nung na bed rest. Hanggang pagkapanganak ko po need na ng bed rest kasi ganyan dn nararamdaman ko. Nag open cervix ako ng 1cm

balik k s ob mo sis, bka need mo p dn mag bedrest,

Basta may pain not normal. Sabhin nyo po s ob nyo

5y ago

Opo nga sbe pag panay panay daw ndi normal 😭

Pag may spotting na mommy. Baka labor na yan

5y ago

Salamat po ntatakot lang ako kc wla nadin ung first bby ko 😭

Ganyan na ganyan po ako noon mamsh.. kaya lagi ako may pampakapit na iniinom.. ingat po lagi, balik ka po sa ob mo pag hndi nawala yan paggising mo kinabukasan or paglipas ng ilang araw e masakit pa din.. dpat po extra careful po tayo during 1st trimester dahil crucial po yang stage na yan sa development ni baby..