balakang at puson

Normal lang po ba sumasakit yung balakang at puson? 8 weeks preggy palang ako

7 Replies

Hello 😅 matagal na po itong post ko. Nanganak na po ako, going 4 months na po yung baby ko ngayon. Sa mga nakaka experience po nyan ngayon sabi nung ob nung time na yun normal lang daw kasi lumalaki na si baby sa loob and bumibigat na. Pero much better po mag consult kayo sa ob niyo minsan po kasi sign din yan ng may UTI.

Ganyan din ako dati sbi ng ob ko kasama daw sa yan sa pag bubuntis and may niresita sya na pang pakapit.. 20 week and 4 days na ako now.

It's not normal. Pero may pinapatake naman ang OB na pampakapit. And baka iadvise ka din magbedrest.

Ganyan din sakin pero natigil na nung 9 weeks na ako. IM 11 weeks and 4 days Now.

sis do you still feel ung pain?

same here sis.

yes