Sakit puson at balakang

8 weeks preggy Mga mommies may fit to work naku para bukas kaso simula paguwi ko kagbe . Sumasakit nanaman puson at blakang ko ano po kaya to ?

10 Replies

Ganyan na ganyan po ako noon mamsh.. kaya lagi ako may pampakapit na iniinom.. ingat po lagi, balik ka po sa ob mo pag hndi nawala yan paggising mo kinabukasan or paglipas ng ilang araw e masakit pa din.. dpat po extra careful po tayo during 1st trimester dahil crucial po yang stage na yan sa development ni baby..