35 weeks .. sumasakit ang balakang at puson may time na nawawala tas sasakit nanaman ano na kaya ito??

ano na kaya to

2 Replies

Same situation here. haha yung balakang sobrang sakit jusko nakkaiyak nlg minsan

early signs na malapit kna po manganak :)

4y ago

yes po. pg minsan plang msakit, weeks or days pa ang bbilangin bgo ka mglabor na tlga. paiksi po ng paiksi ang interval nyan hanggang sa twice a day mo na sya nrrmdaman, tas hour nlng pagitan. hanggang sa minuto nlng po. un na po ang stage ng labor pg 2minutes nlng po interval:)