Nomal ba na gestational sac palang ang makikita kahit 8weeks na???no yolk sac and embryo yet ...

8 weeks na po ang tyan ko bukas pero ayon sa check up ko kanina gestational sac palang ang nakita, sabi ng OB ko sana magtuloy tuloy to, so dipa pala sure na may baby?😥. hindi naman ako dinudugo, wala din spotting simula week 1. niresetahan ako kanina ni OB ng duphaston (pampakapit) at folic acid. normal lang po ba na wala pang baby nakita at gestational sac palang?😞 and ask ko lang po kung sa tvs ba sure naba na may mkkita?????? thankyouuuu...

1 Reply

Usually po pag sac pa lang, pinapabalik po ng OB to check kung may nabuo na po. Kaya po sa ganyang case po nagbibigay sila ng mga vitamins/pampakapit. Take niyo lang po yung binigay na supplements. Sana po pagbalik niyo meron na. 🙏 Hindi naman po uncommon yung ganyang case. Pero ayun sana po may mabuo pa po. In my case po kasi, 6 weeks may heartbeat na po via trans v ultrasound.

2y ago

or magtry po ako magptransv no after 2weeks nalang para sure ung monitor po kasi ng ob ko maliit lang at malabo kaya baka dipa kta saknya,,sa transv mas sure po db??..