7เดือนท้องยังเล็ก

7เดือนแล้วท้องยังเล็กยู่ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ได้มีผลกับทารกในครรภ์แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติดีก็พอค่ะ

1mo ago

ยังเลยคะ ไปหาหมอวันที่8น้ำหนัก46 ไปหาหมอวันที่26น้ำหนัก48 แบบนี้ดีไหมคะแต่หมอบอกว่าท้องเล็กให้กินเยอะๆ