ท้อง7เดือนท้องยังเล็ก

มีแม่ๆคนไหนท้องได้7เดือนแล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้ได้7เดือนท้องยังเล็กอยู่เลย รู้สึกกังวลว่าลูกจะตัวเล็กแม่ๆบ้านไหนมีวิธีบำรุงบอกต่อหน่อยคะ

10 ตอบกลับ

7เดือนจะ8ละค่ะ หมอบอกท้องเล็กเหมือนกัน หมอบอกน้องนอนท่าขวาง กังวลเหมือนกันค่ะว่าน้องจะตัวเล็ก ท้อง3แร้ว😅

กังวลเหมือนกันค่ะ เข้าเดือนที่ 7น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย รอไปอัลตร้าซาวด์ดูน้ำหนักน้อง วันที่ 14สิงหาค่ะ

10mo ago

บ้านนี้หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีตลอด แต่แม่ก็แอบกังวลเหมือนกันเพราะตอนนี้น้ำหนักไม่ขึ้น

ไม่ต้องกังวลนะคะบ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแต่คลอดออกมาน้องนำ้หนักตามเกณฑ์ถือว่าดีแล้วค่ะ

ท้อง7เดือนอาทิตย์ก่อนไปหาหมอมาหมอก้บอกว่าท้องเล๊กจัง แต่อัลตร้าซาวมาน้ำหนักน้องก้ตามเกณคะ

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วก็ท้องเล็กค่ะ แต่นน.น้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

ถ้าหมอไม่บอกว่าน้องตัวเล็กกว่าเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

แต่ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ

กินกล้วยน้ำว้ากับไข่ต้มค่ะ น้ำหนักขึ้นเร็วมาก

เล็กเหมือนกันค่ะ ท้องแรก

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ