7เดือนน้ำหนักขึ้น7กิโลกรัม แม่บ้านอื่นขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะ

234 ตอบกลับ

ก่อนตั้งครรภ์40ตอนนี้ขึ้น8โลค่ะท้อง6เดือน

7จะ8เดือน ขึ้นมา 5โลกว่าค่ะ แต่ลูกจะ2โลแล้ว

บ้านนี้ตอนท้อง 7 เดือน ขึ้นมา 13 โลแล้วจร้า

7เดือนขึ้น7โลเหมือนกันคะ นน1300กรัมแล้วคะ

7 เดือนขึ้น6โลครึ่ง นน.ลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

ขึ้น9โลแต่หมอก้ยังบอกว่าลูกจะตัวเล้ก

6 เดือน 4โลค่ะ หมอบอกแม่เบาๆการกินค่ะ😂

บ้านนี้ขึ้นแค4โลเอง ไม่รู้จะทำไงแล้ว

8เดือนขึ้น7โลเองลูกจะตัวเล็กไหมน๊าาา

7เดือนขึ้น 6โลจร้า น้ำหนักลูกตามเกณฑ์