7เดือนน้ำหนักขึ้น7กิโลกรัม แม่บ้านอื่นขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะ

234 ตอบกลับ

5เดือนกว่า น้ำหนักขึ้นมา15กก.แล้วค่ะ

7 เดือน ขึ้น 7 โลคะ น้ำหนักน้อง 1534 แล้ว

เข้าเดือนที่7 น้ำหนักขึ้นมา10โลค่ะ

32+1 ขึ้นมา12โลค่ะ แต่ตัวแม่เท่าเดิม

6ขีดคะ แต่น้ำหนักตอนนี้1.2โลแล้วคะ

8เดือน 15 โลคะจะเดินไม่ไหวเเล้ว😂😂

28w+1d จากก่อนท้อง47ตอนนี้60แล้วค่ะ🤣🤣

7เดือนขึ้นมา5โลกว่าๆแร้วจร้า

7เดือน14กิโล ก่อนท้อง62ตอนนี้76ค่ะ

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา14โลแล้วค่ะ