ท้องลงต่ำมากเลย

7เดือนท้องลงต่ำมากเลยค่ะ อันตรายบ้างมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

ถ้ากลับหัวแล้วลงแชงกรามท้องก็จะลด แบบเตรียมจะคลอดนะคะ คุณแม่ระวังคลอดก่อนกำหนดนะคะ ท้องแรกเราท้องลดเร็วคลอด37วิคแป๊ะเลยคะ

2y ago

อย่าเดินเยอะ อย่านั่งเยอะ อย่ายืนเยอะ ห้ามีเพศสัมพันธ์ อาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้คะแม่ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ต่ำตั้งแต่28วีคค่ะ จนตอนนี้36แล้ว ทั้งท้องต่ำ บวมทั้งตัว ผ่าคลอด25นี้ พยายามไม่เดินเยอะ นอนอย่างเดียวค่ะ😅

สอบถามค่ะ สังเกตยังไงว่าลงต่ำ หรือกลับหัวคะ ทางนี้ 29 วีคแล้วค่ะ กังวลคลอดก่อนกำหนดมากๆเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องต่ำ 28วีค ท้อง2 แอบกังวล

เราก็ลงต่ำแล้วค่ะ น้องกลับหัวแล้ว ไม่เป็นอันตรายค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

7เดือนคลอดได้คะ แต่น้องยังมีความเสี่ยงมากคะ