ท้อง7 วีคแล้ว ท้องไม่โตขึ้นเลย ไม่แพ้ด้วย

ทำไมท้อง7 วีคแล้ว ท้องไม่โตขึ้นเลย แถมไม่แพ้ด้วย มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้อง7wเองน้องยังเล็กมากอยู่เลย 5-6เดือนนั้นหล่ะค่ะท้องถึงออก

7วีคน้องยังเท่าเมล็ดงาอยู่เลยมั้งคะ