7วีคแล้ว ยังซาวด์ไม่เห็นเลยค่ะ??

คุณแม่ท่านอื่นๆซาวด์เห็นตั้งแต่กี่เดือนค่ะ

13 ตอบกลับ

6w5d ซาวทางช่องคลอด ได้ยอนเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ คุณแม่อ่จจะไข่ตกช้าก็เป็นได้

ตอน 6w เจอแต่ถุงครรภ์ค่ะ พรุ่งนี้(16ม.ค.) หมอนัดไปซาวน์ใหม่ค่ะ (10w) ลุ้นมากเลยค่ะ

อย่ากังวลค่ะคุณแม่ บ้านนี้6weekเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ 11weekเจอน้องคะ

6wk. เจอหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะแม่ ผ่านทางช่องคลอดค่ะ

7วีคของบ้านนี้เห้รแต่หัวใจ น้องยังตัวเล็ก

ของเราไปฝากท้องตอน11สัปดาป์ก้เห้นนะค๊ะ

7วีค บ้านนี้เห็นหัวใจเต้นตุ๊บๆจร้า

ฝากท้องตอน9wก็เจอเลยคะ

บ้านนี้8วีคถึงเจอจ้าา

บ้านนี้​ 7​ สัปดาห์ค่ะ