7วีคแล้ว ยังไม่เจอน้องเลยคะ

7วีคแล้ว แต่ไม่เจอหัวใจน้อง หมอบอกอีกสองอาทิตให้มาซาวใหม่ ถ้ายังไม่เจอต้องยุติการครรภ์ ท้องนี้เป็นท้องที่สามน้องมาแบบธรรม สองท้องแรกทำเด็กหลอดแก้ว แท้งตอน11วีค ท้องนี้พอจะสมหวังกับเค้ามั้ยคะ 😔😔 ช้าสุดจะได้ยินเสียหัวใจตอนกี่วีคคะ

7วีคแล้ว ยังไม่เจอน้องเลยคะ
19 ตอบกลับ

อันนี้ซาวด์แบบไหนค่ะ ลองซาวด์แบบผ่านช่องคลอดดูนะคะ

2y ago

ช่องคลอดคะ

ใบซาวค์พึ้ง4วิค นะค่ะแม่ ขอให้สมหวังนะคะ

2y ago

สาธุๆๆค่าา

บ้านนี้ 6 4 เจอน้องเจอหัวใจแล้วค่ะ

เคยมีบางคน 13 วีคอน่างช้านะคะ

2y ago

ตราบใดที่ไม่มีเลือด เราต้องมีหวังใช่มั้ยคะ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน 8w ค่ะ

2y ago

8วีคขอให้เจอแบบแม่ๆๆบ้างคะ

บ้านนี้เจอน้องตอน6วีคค่ะ

2y ago

เจอเร็วมากเลยคะ

บ้านนี้เจอตอน​ 8-9วีคเลย

2y ago

ขอเจอน้องตอน8-9วีคแบบนี้เหมือนกันคะ

บ้านนี้เจอตอน11wเลยค่ะ

2y ago

มีหวังขึ้นเยอะเลนค่าาา

ขอให้สมหวังนะคะ

2y ago

ขอบคุณคะ