7วีคแล้ว ยังไม่เจอน้องเลยคะ

7วีคแล้ว แต่ไม่เจอหัวใจน้อง หมอบอกอีกสองอาทิตให้มาซาวใหม่ ถ้ายังไม่เจอต้องยุติการครรภ์ ท้องนี้เป็นท้องที่สามน้องมาแบบธรรม สองท้องแรกทำเด็กหลอดแก้ว แท้งตอน11วีค ท้องนี้พอจะสมหวังกับเค้ามั้ยคะ 😔😔 ช้าสุดจะได้ยินเสียหัวใจตอนกี่วีคคะ

7วีคแล้ว ยังไม่เจอน้องเลยคะ
19 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ อีก 2 วีคที่คุณหมอนัดใหม่ ขอใฟ้สมหวังนะคะ 🥰

2y ago

ว่าจะไม่ไปตามนัดคะ จะเลื่อนไปอีกสักอาทิตนึงคะ 😬😬