YELLOW DISCHARGE

7weeks preggy po Normal po ba ung my yellow discharge peo wlng amoy nag.aalala po kc aku nxtweek pa check ku sa ob ku po kakatapus ku lng din po uminong ng gamot pra sa UTI ko????

2 Replies

ako din po ganyan madalaa yellow ang discharge ko minsan namanadaming white wala namang amoy pero dahil yellow sya akala ko may UTI ako pero nung nagpacheckup ako sa OB at pinag laboratory nya ako all is good naman even my urine . more water intake lang po mommy

👆

Related Articles