GREEN DISCHARGE

Hello po ask ku lng ang sabi po sa akin nung nag.transV sa akin my green na discharge daw po aku peo yellow nman po nkkta ku sa undies ku inde pa po kc aku nkkapag.Labaratory masama po ba yun at delikado po ba????

GREEN DISCHARGE
2 Replies

Sabi ng iba dapat mag worry lang kapag may foul smell ang discharge sa akin walang amoy pero pina check ko parin sa OB ko doon nakita na dahil sa mataas na UTI ko nagkainfection ako at yun ang nag cause ng yellow discharge ko.

Yes po pwede po siyang infection

4y ago

Sa urine test niyo po. Yung OB ko kasi pinag urine test ako at kumuha siya ng sample ng yellow discharge ko at chineck niya.