worried for my baby

im 6months preggy po.. may check nmn pero sa center lng.. etong prenatal ku advice ni midwife na pa 2nd opinion aku sa OB.. taas po kse ng sugar ku tas may UTI pa.. buong 6months na pgbubuntis ku po wala ku iba nararamdam like morning sickness .. crave ng pagkaen.. parang normal lng po.. nka 2uts na dn aku una nung 7weeks transV.. tas etong 20weeks po pelvic.. posible po ba tlga maCS aku :( wala bng change na normal lng.. huhu.. hirap ng ganitong feeling lalo na pag wala kng ipon.. 😔😔😔#firstbaby #1stpregnnt

1 Reply

eat healthy food mommy chaka iwas ka po sa mga maalat more water kayo wag muna kyo mag junkfood or matatamis chaka more fruits ang gulay naalala ko ung 1st born ko lage ako nag papa labolatory dahil sa uti ko hanggang 7 months po my uti ako nun kaya sinunod ko payo ng ob ayun nging okey naman po

4y ago

mgging okey ka dn mommy tiwala lang .. opo hirap tlga ma cs kahit ako ayaw ko din ma cs hirap kasi chaka ung ibang hospital mommy di na nag accept ng philhealth

Related Articles