Papabakuna ba ko or Hindi Kakatakot po KC

Pwede pa po ba mg pa vaccine 7mos preggy na po Sabe nman KC ng oB pde Naman Kakatakut lng KC My effect kc sa katawan ung. Vaccine My nilalagnat pgkatapos Nkpg vaccine na po KC ku dte 7weeks Plang po ata tommy ku Di ku po Alam na buntis aq Nun 2nd dose na ku nun July ayaw na Nila ku turukan Bawal na dw po , Bale ulet na amn aku sa 1st dose . #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

if advise naman po ng ob nyo na pwede po. mag pa vaccine po kayo. mahirap lalo at dai cases ng covid at naghhgpit na din rgarding sa no vax no entry/no ride

2y ago

ayus lng po ba Yun 1st dose ule balik sa una kc June 2021 pa ung 1st dose ku ,?