walang makitang baby?

7weeks and 5 days po ako ngayon, nagpa transviginal ultrasound po ako at sabi ng OB ay wala daw cyang makitang baby..?hindi daw ako buntis.. ? pero nag pt po ako kaninang umaga bago ako pumunta positive naman.. Bat. Ganun.. Lahat ng pt ko positive nman.. ???

walang makitang baby?
200 Replies

Baka maaga pa po. sakin 8weeks nakita na si baby tsaka may heartbeat na

Better to have a PT thru blood sample then ulitin ang TVS after 2 weeks

ako mamsh 10wks pa bago nakita! balik kana lang po ulit 😊 stay safe.

hantay knlng sis ng another 1 week tas mg second opinion ka a ibng ob

Actually 7weeks dapat nakikita na sa ultrasound nya yun embryo dapat.

try mu mgpasecond ultrasound..minsan kc my mga sablay n laboratory e

lipat kpo ibang ob. or wait k po muna 1wk bago mag pa trans V ulit.

7 weeks 5 days din ako nung nagpa transv. May heartbeat na si baby.

Pasecond opinion ka mommy. Bed rest ka lang din baka maliit palang

2nd opinion po. Wag mo istressin sarili mo dun sa sinabi ng ob.