walang makitang baby?

7weeks and 5 days po ako ngayon, nagpa transviginal ultrasound po ako at sabi ng OB ay wala daw cyang makitang baby..?hindi daw ako buntis.. ? pero nag pt po ako kaninang umaga bago ako pumunta positive naman.. Bat. Ganun.. Lahat ng pt ko positive nman.. ???

walang makitang baby?
200 Replies

pa second opinion ka sis aq 6w5days may baby at heartbeat na.

sa akin 7 weeks nakita na si baby at may heartbeat na din sya

Antay kana lang ng mga 2weeks pa momsh. Be positive lang po.

masyado pa pong maaga 8-10weeks po minsan nalabas ang embryo

Antay ka ng 14weeks mommy tpos try mo mag pa ultrasound ulit

Balik po kayo after 10weeks Po para sure pero extra careful Lang Po

5y ago

Thanks po.. 😊😊😊

positive , experience po namin Ng wife ko ganyan baby ko.

Sakin 6weeks and 4days kita ndin.. Non ngpa trans V ako..

Balik na lang po kayo ulit or punta po kayo sa ibang OB.

pasecond opinion ka sa ibang ob, balik ka after a week.