heartbeat problem

7week pregnant... Nagpa ultrasound ako wla po clang mkitang heartbeat ni baby tpus nagpa trans v ako wla pdin mkitang heartbeat ni baby ntural lang puba un... Tpus ang gusto ng oby na mgparaspa daw ako.. Kla nya super lakas ng dugo ang lumalabas skin pero mhina lang po tlaga parang spotting lang po.. Pero mghapon cia meron

12 Replies

Bakit ka mgpaparaspa eh wala nmang miscarriage na nangyari?. Payu lg momsh, baka mka epekto ky baby sabi mu nga dinudugo ka.. pero yung heartbeat normal lg yun. Ako 17weeks pa at nrinig yung heartbeat ni baby. Mg pray kalg. O try kaya pa consult sa ibang Ob?. Ganun ako e.

5y ago

Wla. Niresetahan lg ako gamot pampakapit.. Isoxilan at duphaston.. ksi maselan dn ako. Kaya ng resign ako sa work . 1st time mommy e. Hehe . Ngayon 20weeks na ako medjo okay na. Ng tatravel na ako at wla nang spotting

Hindi po normal na my spotting ka kahit mahina tas maghapon pa. Check up lng po mommy hanggang sa masolve yung problem... Praying po for your healing. Praying na maging maayos at healthy si baby sa loob ng tyan mo 💕

Ako 7 weeks palang po nakita na heartbeat ng baby ko. We hope na sa susunod na ultrasound nyo is makita at marinig niyo na ung heartbeat. Basta PRAY and TRUST to the LORD lang po. God bless po

Ako din po 8weeks pa bago nakita heartbeat ni baby. Nagbleed din po ako for 10days. Try nyo po makiusap kay ob na baka pwedeng sa repeat ultrasound sa ika-8th or 9th week mo just to be sure.

5y ago

Kakastress un mamsh pano kung may reason kung bakit wala pang heartbeat pero may possibility na magka heartbeat tapos biglang niraspa.. Kakaloka

Ako nman 6 weeks ako ngpa ultrasound, pro meron ng heartbeat si baby, mdyo malakas na nga e, pro binigyan din ako ni OB ng pam pakapit kc madalas sumakit puson ko 😔

Lipat ka OB, pa 2nd opinion ka. Di pro-life yang OB, raspa na agad remedy. Dapat bibigyan ka muna ng pampakapet at mga vitamins to boost ang blood circulation mo sa baby mo.

5y ago

Tama2.. yan ginawa nung OB ko nung ng spottting ako e.. hndi raspa baka mka epekto ky baby

Mamsh 7 weeks pa lang naman ung iba 8 weeks na nung nagka heartbeat. Wag mo muna sukuan si baby mo

Ntatakot kci ako bka kung anung mangyare sken..d kuna ngaalam kung anu pni2walaan ko

Dto nman s apanganay ko hindi ako maselan

Ganyan din ako pero ask ur OB first ☺