UTI

Hello po, ask ko lng po kung among pwedeng kainin at inumin pag may UTI? 9weeks pregnant na po ako.

43 Replies

pre caution po ng OB ko 2 liters of waters everyday at 1 liter of buko juice for 2 weeks. bumaba po ang uti ko pero di nawla. nag wait ako til ilang months b4 nagtake ng antibiotic which is most effective. ang laking ginhawa na walang uti. kay mommy at lalong lalo na kay baby po. wag po matakot uminom ng gamot need po kasi un. mas mahirap may uti while preggy pwede po magkaroon ng miscarriage kasi. God bless po sana gumaling kau agad ☺️

2y ago

ano po ang nireseta sa inyo??

➡️ Iwasan mo ang salty food especially chichirya. ➡️ More more more water. As in LAKLAK lang ng tubig. ➡️ Inom ka ng FRESH buko. ➡️ Change underwear 2-3x a day (after bath given na yun, before you go to sleep and pagkagising mo sa umaga)

Fresh buko juice po and mas better if u ask ur ob gyne na pwedeng gamot for uti. Nag ka uti din kase aq nung mga 5 months ung tyan q. Niresetahan aq ng ob gyne q. Nkalimutan q na kase name nya 1 week q lng xa take nwala agad uti q

Every day buko, Water Therapy.. Wag po kayong kumain ng Maaalat. Mas magandang maraming prutas kesa kung ano anong pag kain.. :)

patingin ka sa OB mo may irereseta sia na gamot. need magamot yan pra d magaya si baby. inom din ng fresh buko juice at tubig.

Water atska buko juice yung pure. More on Vitamin C ka mamsh. Atska kain ka ng yogurt and drink yogurt drink. 😊

Ung welch's na cranberry juice daw po sa 7-11. Nabasa ko lang din. Nakakababa tlga ng uti daw. Kesa antibiotic

More water po, saka fresh buko juice at watermelon. Yan lang po treatment ko

Lots of water sis and ung malauhog na buko every morning effective po un

Buko and cranberry juice, then inom maraming tubig.. 😊😊😊