hello po

8months na tummy ko pero ang liit padin daw sabi ng kapit bahay namin huhu lagi pinag kukumpara yung tummy ng anak niya sa tummy ko, kainis! pareho kasi kami 8months buntis ng anak niya mas malaki daw yun sakanya

hello po
247 Replies

Hayaan nyo po mga Negative says , Ang mahalaga Po Healthy and Normal si baby ☺️❤️ saken sakto Lang Tummy Ko turning up mos hehe

Baka mas malakas kumain ung kapit bahay mo. Ok lang naman king di kalakihan ang tummy. May nag bubuntis talaga na maliit ang tummy. :)

Deadma momshie di namn cla iire. Pag maliit may masasabi pag malaki may nasasabi din. La naman cla ambag sa panganganak at labor mo.

Nakakainis yung mga nagcocompare. There's no same pregnancy. Dedma lang mommy, as long as healthy kayo ni baby nothing to worry po.

Wag maniwala agad sa kapitbahay sis. 🤗😅 If sabi ni OB na ok lang size ng tummy mo sa kanya ka maniwala. Dont worry too much..

Hindi naman po yan sa laki at liit ng tummy kundi sa kalagayan ni baby sa tummy. Hayaan mo lang sis wag ka pastress 😍 God bless

Mas okay nga mommy pag maliit mas madaling manganak. As long as normal si baby walang worry. Same tayo maliit lang din mag buntis

momsh as per OB as long as na healty si baby at ikaw every checkup nyo, okay lng daw kahit maliit at tyan kya dont worry. ☺️

sakin nga mommy 8 mos. na pero parang magkasing laki lang yung sa'tin eh. As long as healthy naman si Baby no need to worry 😊

Mas maganda nga maliit ang tyan.. ibig sbhin sakto lang ang laki ng baby, ndi ka mahihirapan manganak kung sakto lang ang laki..