hello po

8months na tummy ko pero ang liit padin daw sabi ng kapit bahay namin huhu lagi pinag kukumpara yung tummy ng anak niya sa tummy ko, kainis! pareho kasi kami 8months buntis ng anak niya mas malaki daw yun sakanya

hello po
247 Replies

Hayaan mo lang po momshie . may maliit talaga magbuntis . ang mahalaga normal at healthy kayo parehas ni baby 😊 God bless po

Same tayo sis, 7 months din ung tiyan ko pero lumalaki na. Kulang lang sa water sis. Ayaw mo nun sexy pdin kahit preggy? Hehe

Importante mamsh healthy si baby at tama timbang nya. mas ok mag dagdag ng timbang kesa ma sobrahan kasi cs na kakapabasan nun

may mga mamshue po talagang maliit mag buntis like me. Almost 6'months na akong buntis pero mukha lang akong busog

Mas maliit mas ok. Mas malaki pa nga tyan mo skn anytime this oct ok na ko manganak. Mas madali dw umire pag maliit c baby

Ok lang po yan. Wag m sila pansinin. Yung saken nga po ganyan kalaki ng manganak ako sa dalawang anak ko and healthy sila.

normal.lng po yn , may maliit po tlga ang tyang magbuntis . at.lalaki pa po yan , mgnda ndin maliit ksi d mhhrpan.mnganak

Mas malaki pa tyan mo sakin nung buntis ako sis. Malaki na yan actually. Di naman basehan ang laki basta healthy si baby.

Hayaan mo lang po sila ang importante po healthy si baby :) ganyan din kasi ako ang laking babae pero liit mag buntis :)

Wag ka maniwala jan sa chismosang kapitbahay mo. Mahadera sha. Focus on yourself. Wag mona sha kausapin iwasan mona sha.