hello po

8months na tummy ko pero ang liit padin daw sabi ng kapit bahay namin huhu lagi pinag kukumpara yung tummy ng anak niya sa tummy ko, kainis! pareho kasi kami 8months buntis ng anak niya mas malaki daw yun sakanya

hello po
247 Replies

Okay lang yan mommy bahala sila sa buhay nila at least okay kayo ni baby. Ako nga sobrang liit parang 5 months lang ang laki ng tiyan ko pero I'm 7 months pregnant na, me and baby is healthy.

sis mas ok nang maliit ang tummy kesa malaki.. paglabas nalang ni baby palakihin.. 9mos preggy ako and sched ako for cs tomorrow kasi sabi ni ob msyadong malaki tyan ko baka bog din si baby.

Maliit rin tummy ko at 8mos na din. Wag mo nalng pansinin yan,mas ok daw maliit lang ang tummy para madali lang manganak .Tsaka mo palakihin.. Basta healthy lang si bb at ikw .. Ok na.

Jusko naman yang kapit bahay mo. Wala sa laki yan. Nasa health yan ni baby sa loob. Aanhin mo malaking tummy kung di naman pala healtht kinakain ng nanay kaya lumaki ng todo yung tiyan.

Di naman pare-pareho ang pagbubuntis sis,yung 3 pinagbuntis ko malaki ang tyan ko.pero ngaung pang 4th maliit lang tyan ko.6 months na ang tyan ko pero parang 3 months pa lang..:)

Dont worry sis. Ibat iba talaga ang pagbubuntis ng bawat babae.. mahalaga malusog kayong mag ina at wala naman ata sinasabi OB na underweight ang baby mo kaya yaan mo na lang cla.

Same Lang Tayo sis mas mabuti pang maliit kaysa malaki ikaw Rin Ang mahihirapan at Kung panganay din normal Lang maliit sis lavas nankung pangalawa Mona sis malaki na talaga

As long n walang problem ang pagbubuntis mo and regular k nag papacheck up wag kang mag alala. Iinform. K nman ni doc kung my problem. Tsaka dont compare yourself with others po.

Sabi din ng friend ko mas maganda daw na ilabas yung baby na maliit lang kasya malaki kasi mahihirapan manganak. Lumalaki naman si baby kapag nkalabas na at naalagaan ng maayus.

Hayaan mo na sis 😂 ako 8months preggy 35cm lang ehh ang normal ayon dito sa app ehh 42cm daw 😁😊 okay lang yan as long as healthy tayo magiging healthy din si baby 😇