hello po

8months na tummy ko pero ang liit padin daw sabi ng kapit bahay namin huhu lagi pinag kukumpara yung tummy ng anak niya sa tummy ko, kainis! pareho kasi kami 8months buntis ng anak niya mas malaki daw yun sakanya

hello po
247 Replies

Deadmabels mo lang sya Momsh, iba iba naman kase ang katawan ng tao, meron ngang buntis na kabwanan na pero parang di buntis ii tapos healthy naman si baby paglabas.. 😇😇

Hi mamsh. Don't worry mas okay na maliit si baby sa tummy basta healthy, then saka mo na palakihin pag nasa labas na sya para di ka din mahirapan manganak. As per my OB din :)

Hayaan mona momshie.. Di na man pare pareho size ng tiyan kapag nabubuntis eh.. May malaking magbuntis at may maliit na magbuntis.. Ako din momshie maliit din ako nagbuntis..

Normal lang po yan mommy ,ganyan din ako nung buntis maliit tyan parang bola lang ka laki sa akin😅pero pag labas nya malaki pala kasi puro bata pala laman ng tyan ko😅

Haha... Kaloka.. Syempre iba naman yung anak nya sayo moms... Kaloka talaga mga mema.... Hayaan mo na lang sya... Wag ka mastress💕💕💕... Kanya kanya kasing tyan yan eh....

4y ago

Tama PO Kayo.. ako Nga nung unang pagbubuntis ko parang hnd ako buntis nung manganganak ako Kasi.. pang 3 weeks lang ung tiyan ko Sabi Ng doctor.. normal nman Yong anak ko.

Mas maganda nga po kung maliit lang. Para madali ka lang manganak. Tyaka mo na palakihin baby mo pag lumabas. Wag mo problemahin kaliit nya basta healthy sya sa loob. 😇

Bka po maliit lng po tlga kau magbuntis at kita nmn po sa pic na slim lang din po kau ok lang yan mommy bsta asa tamang timbang c baby madali mo lng mailalabas😊🙏🏻

Hayaan mo siya magkumapra ng magkumapra. Hindi naman siya doctor para masabi kung healthy o hindi ang pinagbubuntis lalo pa ang basehan niya is panlabas na laki ng tiyan.

Ako din mamsh maliit din tyan ko pilinh pili kasi knkaen ko puro healthy foods tapos more water warm water pa nga gusto ko hndi din aw nag mamatamis or any liquid drinks

ang baba na agad ng tyan mo sissy. pero wag mo intindihin ang kapitbahay mo. dagdag stress lang. pag may question ka at worries, raise mo agad kay ob para mapanatag ka