hello po

8months na tummy ko pero ang liit padin daw sabi ng kapit bahay namin huhu lagi pinag kukumpara yung tummy ng anak niya sa tummy ko, kainis! pareho kasi kami 8months buntis ng anak niya mas malaki daw yun sakanya

hello po
247 Replies

Nako sis mas mainam na maliit tiyan mo para iwas CS narin at importante healthy kayo ni baby. Wag mo silang isipin!😊

Yes mamsh 8months nadin ako pero maliit lang ang tiyan ko pero ang importante normal ang lahat pati si baby active

Don't worry momshie...may ganyan talaga mgbuntis.may maliit may malaki....basta ang importante.healthy c bby sa tyan m.

Baka chubby si kapitbahay sis or bilbilin 😅 sa tingin ko kasi slim ka kaya normal lang na pag nagbuntis maliit 😉

As long ok result sa check-up yung weight nya wlang problema. Ako dn maliit magbuntis, normal naman weight nya overall.

4y ago

Okay na yan. Iba iba dn kasi katawan ng tao. Hayaan mo na mga tsismosang kapitbahay haha!

wag stress mommy, ang importante healthy kayo ni baby. mabuti ka pa mababa na tiyan mo ready na si baby lumabas 🙂

Iba-iba talaga sizes ng tiyan ng mga buntis. Hayaan mo na yung mga nag kukumpara mamsh as long as healthy si baby mo

Same here ganyan lang kalaki sakin momshie as long as gumagalaw si baby wala kang dapat ipangamba.

Ok pa nga po tyan nyo eh sakin po biglang lumobo kasi payat ako mukha tuloy akong malnourished na Bata hahahhaha

Ok lang yan sis. Ganyan din sa akin maliit lang... kaso nahirapan pa rin ako ilabas si baby. 1st baby ko kasi.