7 เดือน

7 เดือนแล้ว ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้าง ซาวรพ.รัฐก็แล้ว ซาวรพ.เอกชนก็แล้ว ตลกเนาะ5555

21 ตอบกลับ

ตอนแรกก็คิดนะคะ สงสัยหมอไม่เก่งพอ หรือเครื่องพัง 5555 ซาวแล้วไม่เห็นรูปร่างเด็กเลยคะ แต่หมอบอกว่าเด็กแข็งแรงดี แปลกมาก

บ้านนี้ ซาว รพ.รัฐยังไม่ทันได้ถามเลยค่ะ หมอบอกได้ผู้ขายนะคุณแม่ ชัด มากๆ

บ้านนี้ซาวด์รพ.เอกชน ยังไม่ทันจะถามหมอเลย หมอบอกได้ผู้ชายนะคะคุณแม่🤣🤣

บางคนไม่คลอดก็ไม่รู้เพศค่ะแม่5555คงต้องรอลุ้นคลอดแล้วหล่ะค่ะ55555

ยกมือด้วยคนคะ..ซาวทั้ง รพ. ทั้งคลินิก..ก้อยังมั่ยทราบเพศเลยคะ

บ้านนี้ซาว. โรงบางรัฐหมอบอกไม่เห็น พอไปคลีนิค. เห็นเลยค้า

1y ago

คลินิกเท่าไหร่คะ

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพสคะ. น้องไม่ยอมให้ดูเลยรอลุ้น

บ้านนี้เห็นตอน8เดือนกว่าค่ะ ซาวเกือบ10รอบ

ซาวตอนจะ8เดือน จู๋ตั้งรอเลยบ้านนี้5555

เหมือนกันค้ะ7เดือนยังไม่รุ้เพศเลย