บ้านไหนเป็นบ้าง

นอนเป็นผื่นแบบนี้ปกติของเด็กไหมน้อง1เดือน7วัน เป็นไม่เยอะแบบนี้แพ้อะไรไหมกินนมแม่ล้วน

บ้านไหนเป็นบ้าง
4 ตอบกลับ

ที่บ้านก็เป็นแบบนี้ค่ะขึ้นเต็มตัวเลย ไปหาหมอครั้งแรกหมอบอกไม่เป็นอะไรเป็นเรื่องปกติของเด็กเป็นได้ถึง3เดือนเดี๋ยวก็หายเอง ไปครั้งที่2หมอบอกแพ้นมวัวค่ะ เพราะแม่แพ้นมวัวตั้งแต่เกิดหมอว่าอาจมีส่วน

2y ago

ตอนนี้น้องดีขึ้นแล้วค่ะผื่นที่หน้าหายแล้วแม่ใช้ครีมทาผื่นให้น้องตามตัวก็ดีขึ้นค่ะ

ใช้แป้งศรีจันเลยค่ 2วันหาย ซื้อตามร้านขายยา บ้านนี้เปนเตมแผ่นหลังไม่รุ้แพ้รึไม่แพ้แต่ใช้แป้งหายเลย

ที่บ้านก็เป็นแบบนี้เลยแม่ น่าจะผดร้อน

2y ago

น่าจะใช่ค่ะ

น่าจะเป็นผดร้อนไหมคะ